คอร์สทั้งหมด

อย่ายอมให้ใครมาบอกว่าคุณควรเป็นใคร!
Workshop นี้ จะทำให้คุณได้เรียนรู้การทำงานของจิต สภาวะอารมณ์ ร่างกาย ความคิด การเจ็บป่วย และลำดับการทำงานของโรค...ความรัก ความสุข ความสำเร็จ มาจากข้างใน
>>> "Inside Out"เมื่อจิตใจคุณเปลี่ยน แคมีในร่างกายคุณเปลี่ยนตาม " ชีวิตเปลี่ยนได้อยู่ที่ใจคุณเลือก "

เคล็ดลับการสร้าง "สุขภาวะทางอารมณ์"เรียนรู้กลไกการทำงานของความรู้สึกนึกคิด จิตใจ ความเป็นไปของอารมณ์สำคัญที่สุด! รับแบบฝึกหัด ที่จะสอนการผ่อนคลายในระดับลึก เพื่อการเปลี่ยนผ่านอารมณ์ สนับสนุนการเติบโต ของกาย ใจ และจิตวิญญาณ

เพราะสัมพันธ์ เป็นพื้นฐานสำคัญของจิตวิญญาณในสำนึกร่างมนุษย์..."ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของเรากับตัวเราเองหรือความสัมพันธ์ของเรากับผู้อื่น"

 "เกมส์บทบาทสมมติ กับกระบวนการที่สร้างสรรค์ ผ่านกระบวนกร ผู้นำการเรียนรู้ในระดับจิตใต้สำนึก"ได้พัฒนาสติปัญญาด้านการคิด การสังเกตุ การคิดหาเหตุ การรับในผลสำหรับยุคนี้ วัยรุ่นตื่นรู้ ห้ามพลาด!!!

ความลับสู่ชีวิตที่แข็งแรงและมั่งคั่งจากภายใน
What is Life?
ชีวิตคืออะไร ความไม่มีโรคเป็นลาบอันประเสริฐ อะไรที่เราใส่ไปในใจจิตใจมันจะส่งผลถึงร่างกายเสมอ แล้วถ้าความโกรธ ส่งผลไปถึงการที่หัวใจคลอเรสเตอรอลสูง ความเศร้าระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ โรคซึมเศร้าความกลัว ความเครียดที่มากเกินไป ความสะเทือนใจ (PTSD) โรคกลัว(โฟเบีย)ความรู้สึกผิด พลังงานการรักษาที่ต่ำลงความขัดแย้ง โรคมะเร็ง หน้าที่หลักที่สำคัญที่สุดของจิตใต้สำนึก นั่นคือ การ "รักษาไว้ซึ่งร่างกาย" อารมณ์เชิงลบนี้มันทำร้ายร่างกาย จะดีกว่าไหม หากปลดปล่อยอารมณ์ที่ถูกกดไว้นั้น ให้เป็นอิสระหลุดลอยไป"

"สิ่งต่างๆ เป็นเพียงภาพสะท้อน เงินในบัญชี"ทรัพย์สิน - ความรัก - ความสุข - ความสำเร็จ - สุขภาพ ล้วนเป็นภาพสะท้อน ของความคิด ความเชื่อ นิสัยใจคอ และระดับจิตวิญญาณความเป็นมนุษย์ของผู้นั้น...

คลาสนี้จะชวนคุณคุยเรื่องลับๆแบบลึกๆ เล่นเกมส์ไพ่ใขชีวิต เขียนสมุดเบาใจ
ตายก่อนตาย สุขในสุข ซ้อมหนีไฟ เพื่ออยู่ในปัจจุบันอย่าง อยู่ เย็น เป็น สุข คุณคิดว่าความกลัวสูงสุดของมนุษย์คืออะไร ส่วนใหญ่ตอบตรงกัน คือ กลัวตาย บางคนกลัวตายเพราะกลัวจากสิ่งที่รัก กลัวเจ็บ กลัวชีวิตต้องดับสูญจากโลกนี้ไป แล้วถ้าการตายจากไป ในภพ ก แล้วมาอยู่ตรงนี้อีกครั้ง ในภพข จะเป็นอย่างไร ในระดับจิตใต้สำนึก ที่เก็บข้อมูลทุกอย่าง รู้ดีว่าความตายหาใช่จุดจบไม่

เจาะเวลาหาอดีตเพื่อก้าวไปสู่อนาคต เราจะข้ามเวลามาพบกัน? ฉันเป็นคนไม่เชื่อเรื่องบังเอิญ ทำไมการย้อนอดีตชาติบำบัด จึงช่วยเยียวยาจิตใจ ร่างกาย จิตวิญญาณได้ ก็เพราะว่า คุณแค่จำไม่ได้ว่าคุณเคยจำและทำอะไรไว้ในจิตใต้สำนึก!!!

7Life's Signature Program "ยกระดับทักษะและการเป็นผู้นำของคุณ ที่สุดท้ายแล้ว... คุณก็ยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการใช้องค์ความรู้นี้ ช่วยเหลือใคร!?!"

THE INNER MASTERY
พลังที่อยู่ภายในตัวคุณ
ความรู้ที่ดีที่สุด คือ รู้จักตัวเอง “ Who am I ”
จะเป็นอย่างไร หากหลักสูตรนี้สามารถเปลี่ยนวิธีคิดของคุณและช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตมากกว่าที่คุณเคยคิดไว้ ช่วยให้คุณใช้ชีวิตในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มันมาจากวิธีการเปลี่ยนรูปแบบความคิดใหม่ หลักสูตรนี้จะแสดงวิธีการทำงานของความทรงจำในจิตใต้สำนึกที่กักขังคุณไว้ จิตใจของคุณจะรู้ทางด้วยตัวเองเมื่อหลักสูตรดำเนินไป
วิธีการนี้ใช้ "การบำบัด" หลายศาสตร์ผสานศาสตร์ ตะวันออกและศาสตร์ตะวันตก ซึ่งจะช่วยขจัดความคิดเชิงลบทั้งหมดออกจากจิตใจของคุณ โดยอาจรวมถึงความคิดที่ขัดขวางคุณจากความสำเร็จและบรรลุสิ่งที่คุณต้องการ จากนั้นคุณจะไปที่จุดเริ่มต้น ที่ที่คุณจะเชื่อในสิ่งที่คุณอยากเชื่อ และคุณจะรู้สึกได้รับการฟื้นฟูพลังใหม่ จิตวิญญาณที่จะเอื้อมมือไปคว้าความฝันของคุณทั้งหมด สามารถเกิดขึ้นได้จากการเรียนรู้หลักสูตรนี้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้